Hyundai Giải Phóng đại lý Xuất sắc toàn diện năm 2016
14/06/2017 10:39:30 | 219 lượt xem

Hyundai Giải Phóng vừa vinh dự giành được danh hiệu “Đại lý Xuất sắc toàn diện năm 2016” tại Hội nghị Đại lý đầu năm do nhà phân phối Hyundai Thành Công tổ chức.


Hyundai-Giai-Phong-2016Ông Lê Ngọc Đức – Tổng giám đốc Hyundai Thành Công  trao giải cho Hyundai Giải Phóng – Đại lý xuất sắc toàn diện.


Hội nghị Đại lý đầu năm là một hoạt động thường niên của Hyundai Thành Công với sự tham gia của hệ thống đại lý trên toàn quốc nhằm mục đích tổng kết lại toàn bộ hoạt động đã diễn ra trong năm 2016, đúc rút kinh nghiệm đồng thời đặt ra các mục tiêu lớn hơn cho năm 2017.

Năm 2016 là một năm chứng kiến sự tăng trường mạnh mẽ về doanh số, doanh thu của Hyundai Thành Công nói chung và đại lý Hyundai Giải Phóng nói riêng. Cùng với sự gia tăng về số lượng đại lý là sự phấn đấu nỗ lực không ngừng để nâng cao chất lượng, dịch vụ nhằm hướng tới mục tiêu tăng trưởng bền vững trên toàn hệ thống.


hyundai-thanh-cong-2016-1Hyundai Thành Công - Nhà phân phối độc quyền xe Hyundai tại Việt Nam


Tại đợt thanh tra chất lượng xe xuất xưởng do Hyundai Motor tiến hành đánh giá trên các mẫu xe được lắp ráp tại Hyundai Ninh Bình gồm: Hyundai SantaFe, Hyundai ElantraHyundai Porter H100, số lỗi ghi nhận là ít nhất trên hệ thống sản xuất Hyundai toàn cầu. Điều này khẳng định chất lượng các mẫu xe được lắp ráp tại Việt Nam hoàn toàn có thể khiến khách hàng trong nước yên tâm và hài lòng.


hyundai-thanh-cong-2016Đại diện các đại lý xuất sắc nhất lên nhận giải


Cũng tại Hội nghị này, Hyundai Thành Công đã tôn vinh những đại lý đạt thành tích xuất sắc nhất trong năm 2016 vừa qua. Hyundai Giải Phóng – Đại lý xuất sắc toàn diện năm 2016 là một trong những đại lý lâu năm nhất về bán hàng, dịch vụ và phụ dùng chính hiệu cho dòng xe du lịch Hyundai. Với sự nỗ lực không ngừng nghỉ để làm hài lòng mọi khách hàng của đội ngũ từ ban lãnh đạo tới cán bộ nhân viên, Hyundai Giải Phóng hướng tới mục tiêu trở thành đại lý số 1 trong hệ thống đại lý của Hyundai Thành Công trên cả nước.

Danh sách đại lý đạt giải:


Hyunai-giai-phong-2016-1Hyundai Giải Phóng đứng đầu với danh hiệu Đại lý xuất sắc toàn diện 2016

 

Đôi nét về Hyundai Giải Phóng

Thành lập từ tháng 10 năm 2006, tới tháng 6 năm 2009 Hyundai Giải Phóng chính thức trở thành đại lý 3s của Hyundai Thành Công. Trải qua chặng đường với 10 năm phát triển, có thể nói trong hệ thống 31 đại lý Hyundai tại Việt Nam, Giải Phóng tự hào là đại lý lâu đời nhất. Đội ngũ nhân viên tận tâm của đại lý đã có một khoảng thời gian đủ dài để gắn bó và thấu hiểu được mọi nhu cầu của khách hàng khi tìm đến với sản phẩm Hyundai.


hyundai-giai-phong-2016-2Hyundai Giải Phóng luôn nỗ lực hết mình vì sự hài lòng của khách hàng


Với nỗ lực không ngừng nhằm mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng, Hyundai Giải Phóng đã nhận được nhiểu giải thưởng uy tín:

•          Danh hiệu đại lý bán hàng xuất sắc nhất năm 2011.

•          Giải thưởng Regional Best Dealer (đại lý tốt nhất khu vực) do Hyundai Motor Company trao tặng năm 2011.

•          Giải thưởng đứng đầu về mức độ hài lòng của khách hàng do JD.Power bình chọn năm 2011 và 2013.

•          Đại lý xuất sắc toàn diện tại Việt Nam năm 2014

Bám sát phương châm "Nói đến Hyundai - nghĩ tới Hyundai Giải Phóng", Hyundai Giải Phóng luôn chú trọng đầu tư cơ sở vật chất cũng như đào tạo chuyên môn bài bản, chuyên nghiệp cho đội ngũ nhân viên. Đại lý cam kết sẽ  luôn mang đến cho các khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất.

Mọi nhu cầu cần được tư vấn, xin liên hệ về số hotline 090 618 1166 để nhận được hỗ trợ tốt nhất từ nhân viên của Hyundai Giải Phóng. Chúc Quý khách luôn có những phút giây tuyệt vời bên chiếc xe của mình !